Đối với đường chỉ tay luôn đại diện và có ý nghĩa thể hiện được cuộc đời, tình cách cũng như hậu mệnh của con người. Đồng thời, đường chỉ tay đuôi cá rất đặc trưng và khiến nhiều người phải tò mò về ý nghĩa của nó. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật về những người có đường chỉ tay hình đuôi cá ngay bài viết dưới đây.

Chỉ tay đuôi cá là gì?

duong chi tay duoi ca - Bật Mí Bí Mật Về Những Người Có Chỉ Tay Đuôi Cá - tu-van-phong-thuy

Đường chỉ tay hình đuôi cá là tên gọi xuất phát từ hình ảnh chỉ tay mang lại. Đây là tên gọi được dùng để gọi những bàn tay mà ở cuối các đường chỉ, hay trên các gò ở lòng bàn tay được chia thành 2 nhánh tạo nên hình ảnh giống như hình đuôi cá.

Khi bạn xem chỉ tay đàn ông hay phụ nữ, sự xuất hiện của chỉ tay đuôi cá luôn báo hiệu điềm tốt lành. Chỉ tay hình đuôi cá thường đại diện cho sự may mắn, hậu vận tốt và có tiền tài và có quý nhân phù trợ.

Chỉ tay hình cá dù xuất hiện ở đâu thì nó cũng là điều báo hiệu điềm tốt đến với gia chủ. Thế nhưng, mỗi nơi sẽ mang 1 ý nghĩa nhất định.

Chỉ tay hình đuôi cá ở đường trí đạo có ý nghĩa gì?

Chi tay hinh ca duong tri dao - Bật Mí Bí Mật Về Những Người Có Chỉ Tay Đuôi Cá - tu-van-phong-thuy

Có thể cho thấy chỉ tay đuôi cá ở đường trí đạo gặp ở một số gia chủ, đó là chỉ tay may mắn. Chỉ tay này đại diện cho những gia chủ có vận mệnh may mắn. Trong cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn trong cả cuộc đời lẫn công danh sự nghiệp.

Chỉ tay hình đuôi cá ở đường sinh đạo có ý nghĩa gì?

Chi tay hinh ca o duong sinh dao - Bật Mí Bí Mật Về Những Người Có Chỉ Tay Đuôi Cá - tu-van-phong-thuy

Đối với những người có đường chỉ tay đuôi cá ở cuối đường sinh đạo thường là những người có số mệnh rất tốt, có hậu vận vững chắc, tướng giàu sang.

Cho dù lúc trẻ có cuộc sống không được suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn thì cuối đời họ vẫn có cuộc sống hạnh phúc về tiền tài.

Đối với những người này thường sẽ có của ăn của để để lại cho con cháu và có cuộc sống viên mãn về sau.

Chỉ tay hình cá ở gò Kim Tinh có tốt không?

Xuat hien o go Kim Tinh co y nghia cuc tot - Bật Mí Bí Mật Về Những Người Có Chỉ Tay Đuôi Cá - tu-van-phong-thuy

Bàn tay đuôi cá xuất hiện ở gò Kim Tinh, gia chủ sẽ được sự giúp đỡ trong mọi công việc từ cuộc sống đến làm ăn.

Thế nhưng, nó sẽ không còn ý nghĩa tốt nữa nếu đường chỉ tay hình cá này bị cắt bởi một đường nào đó. Nó sẽ không còn mang lại ý nghĩa về sự may mắn, tiền bạc cho gia chủ.

Với sự xuất hiện của chỉ tay này ở các đường sinh đạo, trí đạo hay gò Kim Tinh là đại diện cho gia chủ có sự may mắn, giàu sang về hậu vận cũng như sự giúp đỡ, phù trợ của quý nhân trong mọi công việc làm ăn, hay cuộc sống.

Hy vọng những thông tin trên chuyên mục tư vấn phong thủy đã giúp giải đáp được những thắc mắc đường chỉ tay đuôi cá mà bạn đang cần tìm hiểu. Bạn hãy để lại ý kiến hoặc những điều muốn tìm hiểu, chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật nhé.

Leave a comment