Tựa game huyền thoại Boom Online đã trở lại trên nền tảng di động dưới cái tên Boom Mobile hay Boom M, còn được biết đến là BnB M hay Crazy Arcade. Sự hồi sinh này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt, với một lượng đăng ký trước ấn tượng. Boom Mobile mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ, không chỉ là việc thu thập và nâng cấp vật phẩm, mà còn bổ sung các kỹ năng và nhân vật đặc trưng.

Bên cạnh việc tải và chơi Boom Mobile trên điện thoại, bạn cũng có thể cài đặt và trải nghiệm trên máy tính để có những trải nghiệm như Boom Online ngày xưa. Hãy xem hướng dẫn cài đặt chơi Boom Mobile trên máy tính trong bài viết dưới đây của TAIBOOMMOBILE.COM để khám phá thế giới game hấp dẫn này.

Cách cài đặt chơi Boom Mobile trên máy tính

Sau đây là cách cài đặt chơi Boom Mobile trên máy tính:

Bước 1: Để tải và cài đặt Boom Mobile trên máy tính, bạn cần sử dụng một trình giả lập Android. Một trong những lựa chọn tiện lợi là sử dụng NoxPlayer.

Hãy khởi động NoxPlayer và chọn ứng dụng CH Play hoặc App Center như được hướng dẫn trong hình dưới đây để truy cập vào Google Play Store.

App Center Nox Player

Tiếp theo, nhập từ khóa “Boom M” hoặc “Boom Mobile” hoặc “BnB M” vào ô tìm kiếm ứng dụng và nhấn Enter.

Gõ từ khóa Boom Mobile

Sau đó bấm vào biểu tượng game Boom Mobile có tên BnB M nhử ở dưới hình.

Gõ từ khóa Boom Mobile

Tiếp theo bấm Install để cài đặt Boom Mobile trên máy tính

Cài đặt Boom Mobile

Bấm Accept để cho phép Boom Mobile truy cập vào phương tiện trên thiết bị của bạn.

Bấm Accept

Game có dung lượng khá nhẹ nên thời gian tải về sẽ rất nhanh, bấm Open để khởi động và chơi Boom Mobile.

Mở Boom Mobile

Nếu có yêu cầu cập nhật bạn hãy bấm OK để Boom Mobile cập nhật.

Cập nhật Boom Mobile

Bạn có thể chọn một trong hai, chọn cái nào thì bạn vẫn phải theo hướng dẫn của Boom Mobile thôi.

Chọn hướng dẫn chơi

Tiếp theo, nếu bạn muốn chơi với cài đặt bàn phím giống Boom Online ngày xưa, hãy nhấp vào biểu tượng cài đặt bàn phím chơi game trên Nox Player, nằm bên phải thanh công cụ như hình dưới. Sau đó, tập trung vào hai biểu tượng di chuyển và phím tắt như hiển thị trên hình.

Cài đặt bàn phím chơi Boom Mobile PC

Hai biểu tượng này sẽ giúp bạn di chuyển và đặt bom theo cách chơi Boom Online ngày xưa. Bạn có thể gán phím Space (phím cách) trên bàn phím cho chức năng đặt bom, vì nó là phím quen thuộc nhất.

Cài đặt phím điều khiển và kỹ năng Boom Mobile PC

Để điều khiển phím di chuyển bằng bốn phím mũi tên bên phải, bạn có thể gán chúng thay cho bốn phím di chuyển WSAD thông thường. Sau đó, nhấn Save để lưu cài đặt.

Phím mũi tên di chuyển Boom Mobile PC

Việc sử dụng những phím mũi tên này để di chuyển sẽ mang lại cảm giác tay bắt chéo quen thuộc khi chơi Boom Online ngày xưa.

Phím mũi tên di chuyển

Sau khi đã cài đặt phím tắt xong xuôi, bạn có thể đăng nhập vào game và chơi như Boom Mobile ngày xưa.

Chơi Boom Mobile PC

Các vật phẩm tăng cường cho nhân vật trong game sẽ giống hệt như phiên bản Boom Online trước đây, bao gồm tăng số lượng bom, làm bom dài hơn, giày tăng tốc độ nhân vật, thú cưỡi, phi tiêu và nhiều hơn nữa. Tất cả sẽ giống như phiên bản Boom Online trước đây, chỉ có điều bạn sẽ được trang bị thêm các kỹ năng đặc biệt cho từng nhân vật của mình.

Kết luận

Trên máy tính, việc cài đặt chơi Boom Mobile là một trải nghiệm thú vị đưa người chơi trở lại kỷ niệm của Boom Online. Bằng cách sử dụng Nox Player và thiết lập bàn phím theo phong cách chơi truyền thống, bạn sẽ có thể tận hưởng cảm giác tay bắt chéo và đặt bom một cách thuận tiện. Cùng với đó, các vật phẩm tăng cường và kỹ năng riêng biệt cho từng nhân vật sẽ đem đến cho bạn những trận đấu đầy hấp dẫn và đa dạng. Tải Boom Mobile trên máy tính và hòa mình vào thế giới Boom Online ngày xưa ngay hôm nay!

Leave a comment