Để nguyên tên loài chim nặng vào phép… tìm tổng ngay là gì? Đúng nhất

Để nguyên tên một loài chim nặng vào phép tính đi tìm tổng ngay là chữ Công – Cộng.

Để nguyên tên một loài chim là chữ Công.

Nặng vào phép tính đi tìm tổng ngay là chữ Cộng.

Tất cả chúng ta đều rất quen thuộc với Peacock, một loài chim có thể nhảy, với bộ lông dài và nhiều màu sắc. Khi còn nhỏ, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng trầm trồ trước vẻ đẹp của loài chim này. Chim công là loài chim cực kỳ xinh đẹp với bộ lông dài đầy màu sắc.

Peacocks có rất nhiều điều thú vị, sự thật thú vị liên quan đến chúng, và hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả những sự thật thú vị về Peacock. Có ba phân loài là Wild Peacock, Indian Peacock, Green Peacock và Congo Peacock.

Chim công bạch tạng là một biến thể di truyền của Chim công Ấn Độ nhưng có màu trắng do thiếu sắc tố màu. Một con công cái thường được gọi là Peahen mặc dù theo cách nói thông thường, thuật ngữ Peacock được sử dụng để đại diện cho cả hai giới.

Loài vật hùng vĩ này là loài chim quốc gia của Ấn Độ và là một trong những biểu tượng quốc gia của đất nước. Con công xám là biểu tượng quốc gia của Miến Điện.

Chim công có thể dễ dàng cư trú ở những khu vực có thảm thực vật xanh tươi và môi trường giống như rừng. Chim công thường dành phần lớn thời gian trong ngày của chúng đi lang thang trên các cánh đồng. Chỉ vào ban đêm Peacocks mới làm những ngôi nhà trên cây cao.

Một con Peacock được cho là có tuổi thọ trung bình từ 40 – 50 năm. Trên thực tế, tuổi thọ thường dao động tùy thuộc vào loại môi trường mà Chim công sinh sống.

Chim công là loài đa thê, có nghĩa là một con công đực ưu thế có thể giao phối với nhiều con công trong một mùa sinh sản. Mặc dù trong điều kiện nuôi nhốt, tập tính giao phối của chúng trở thành một vợ một chồng. Chim công đực có bộ đệm, và bộ lông này là cơ quan sinh dục của con đực, và để giao phối với con công cái, con đực sử dụng bộ lông của chúng.

Chim công đực đạt đến độ tuổi thành thục sinh dục khi được 3 tuổi trong khi chim công cái đạt độ tuổi thành thục khi được 2 tuổi. Sau khi hoàn thành giao phối trong mùa sinh sản, Peahens đẻ khoảng 6-12 quả trứng. Đào sẽ ngồi lên trứng và ấp trong khoảng thời gian khoảng 28 ngày, sau đó trứng nở và Đào được sinh ra là điều mà chúng tôi chia sẻ với các bạn.

https://taiboommobile.com/

Leave a comment