Phát ngôn thiếu chuyên nghiệp làm “drama nối tiếp drama”, BLV Tùng Họa Mi đã bị cấm bình luận tại giải đấu Liên Quân Mobile – APL 2022.

Trong cộng đồng Liên Quân Mobile, BLV Tùng Họa Mi được coi là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong dàn nhân sự nhà Garena. Nguyên nhân vì anh là một trong những cái tên hoạt động khá lâu trong làng Esports, bên cạnh đó anh cũng thường có những phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ.

Thời gian gần đây, BLV Tùng Họa Mi đã vướng vào drama “chửi fan” ngay sau phát ngôn VGM “thua vì thể lực”. Kết quả là anh đã bị cộng đồng Liên Quân Mobile chỉ trích kịch liệt.

Và trong buổi livestream mới nhất, BLV này đã nói về lý do anh vắng mặt tại giải đấu APL 2022: “Thông tin tôi không được bình luận ở APL 2022 là chính xác. Tôi đã trao đổi với lãnh đạo và quản lý của tôi ở Garena. Tôi bị phạt là xứng đáng, tôi thoải mái khi nhận quyết định không bình luận giải đấu này… Các bạn cũng biết, tôi có bài viết về V Gaming và phải đón nhận làn sóng phản đối rất lớn, đặc biệt là từ fan SGP. Vào lúc ấy, dù rất kiềm chế nhưng tôi đã có câu chửi một bạn fan. Dù video họ đăng tải là cắt ghép nhưng câu tôi chửi fan là sự thật. Tôi sai, tôi chấp nhận bị xử phạt.”

Theo đó, BLV Tùng Họa Mi cho biết anh đã bị lãnh đạo và quản lý cấm bình luận tại giải đấu APL 2022 vì phát ngôn trong drama “chửi fan”.

BLV Tùng Họa Mi vẫn lên sóng livestream cũng như ra mắt những video liên quan đến APL 2022.

BLV Tùng Họa Mi vẫn lên sóng livestream cũng như ra mắt những video liên quan đến APL 2022.

Về phần giải đấu APL 2022, dù đây không phải giải đấu lớn nhất của Liên Quân Mobile, tuy nhiên nó vẫn là nội dung thu hút rất nhiều fan quốc tế trong những ngày vừa qua. Vậy nên sự vắng bóng của Tùng Họa Mi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của chính anh chàng này. Mặt khác, có nhiều fan cho rằng BLV này vẫn có thể ra mắt các “content bên lề” về giải đấu, từ đó xuất hiện trong các nội dung liên quan đến APL 2022 dù không ngồi trên bàn bình luận.

Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc nữ KOL trong drama ‘khoe Họa Mi’ của V5 Photic

Leave a comment