Như mọi người đã biết, Boom Mobile cũng có một danh sách nhân vật tương tự như phiên bản Boom Online. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Boom Mobile so với phiên bản Boom Online trên PC là bạn phải mở khóa trước mới có thể sử dụng chúng. Quy trình mở khóa nhân vật trong Boom Mobile được hướng dẫn chi tiết trong bài viết của TAIBOOMMOBILE.COM dưới đây. Hãy đọc và làm theo hướng dẫn để có thể sở hữu nhân vật mà bạn mong muốn trong Boom Mobile.

Hướng dẫn cách mở khóa nhân vật trong Boom Mobile

Cùng xem qua hướng dẫn cách mở khóa nhân vật trong Boom mobile dưới đây:

Bước 1: Vào game và bấm vào phần Nhân vật trong giao diện màn hình chính

Mở khóa nhân vật Boom Mobile

Bước 2 là bạn hãy bấm vào một nhân vật mà bạn muốn mở khóa. Trên giao diện nhân vật, bạn sẽ thấy số lượng mảnh ghép cần thiết để mở khóa nhân vật đó. Tiếp theo, hãy bấm vào phần “Quay mảnh ngẫu nhiên” nằm ngay bên cạnh.

Số mảnh còn thiếu để mở khóa nhân vật Boom Mobile

Bước 3: Trong cửa hàng, bạn sẽ được chuyển đến phần Quay ngẫu nhiên. Hãy lựa chọn Quay nhân vật ngẫu nhiên, nhưng lưu ý rằng bạn phải đạt cấp 4 để có thể sử dụng tính năng này. Khi thực hiện quay, bạn sẽ nhận được một mảnh nhân vật ngẫu nhiên từ bất kỳ nhân vật nào trong danh sách.

Quay mảnh nhân vật Boom Mobile

Mỗi lần quay là bạn sẽ mất 300 Lucci.

Mảnh nhân vật Boom Mobile

Nếu bạn muốn mở khóa nhanh chóng, hãy bấm vào menu Mảnh và sau đó chọn mua các mảnh nhân vật mà bạn mong muốn. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng mở khóa, tuy nhiên, bạn sẽ cần có Bột nhân vật để có thể mua các mảnh này.

Mua mảnh nhân vật Boom Mobile

Sau khi bạn đã có đủ mảnh nhân vật, hãy quay lại menu nhân vật và bấm vào nhân vật mà bạn muốn mở khóa. Tiếp theo, chọn tùy chọn “Lấy” để hoàn tất quá trình mở khóa.

Lấy nhân vật Boom Mobile

Sau khi nhân vật đã được mở khóa, bạn chỉ cần tập trung vào việc nâng cấp chỉ số của nhân vật đó. Để nâng cấp, bạn sẽ cần sử dụng 5 mảnh nhân vật cho lần nâng cấp đầu tiên.

Mở khóa nhân vật Boom Mobile

Kết luận

Đây là phương pháp để mở khóa nhân vật trong Boom M. Hiện tại, Boom Mobile đang tổ chức một số sự kiện đặc biệt, bao gồm đăng nhập hàng ngày để nhận quà và tham gia vào các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm Lucci và quay mảnh nhân vật. Chỉ cần bạn cống hiến và tham gia tích cực, bạn sẽ có thể mở khóa những nhân vật mới một cách nhanh chóng.

 

Leave a comment