5S Online từng là bộ sitcom đình đám của truyền hình Việt, ra mắt mùa đầu tiên từ năm 2013. Những nhân vật như Trung dũng sĩ, Kiều Linh phù thủy, Phan lãng tử, Nana công chúa, Quyết đại ca… đã gắn liền với ký ức của không ít khán giả. Sau gần 10 năm kể từ ngày lên sóng tập 1, đáng tiếc là có một trong số những nhân vật đình đám ngày nào đã xa rời làng giải trí. Đó là Vân Navy – nàng hot girl xinh đẹp, quyến rũ đảm nhận vai diễn Kiều Linh phù thủy.

Nàng 'phù thủy' 5S Online sau 9 năm: Nhan sắc khác lạ, nghỉ đóng phim hạnh phúc bên chồng con - Ảnh 1.
Nàng 'phù thủy' 5S Online sau 9 năm: Nhan sắc khác lạ, nghỉ đóng phim hạnh phúc bên chồng con - Ảnh 2.

Thực tế, dù 5S Online kéo dài tới tận cuối năm 2017 nhưng Vân Navy chỉ gắn bó với phim trong mùa 1 và rời gia đình 5S vào hồi đầu năm 2015. Dù không gắn bó đến sau cùng nhưng Vân Navy vẫn là một biểu tượng khi khán giả nhắc đến 5S Online và sau này cũng chẳng ai có thể thể hiện được vai phù thủy xuất sắc như cô. Đáng nói hơn, việc nghỉ đóng 5S Online cũng là dấu mốc trong sự nghiệp, khi Vân Navy quyết định tạm gác lại công việc diễn xuất của mình. Cô chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu công việc kinh doanh, ban đầu gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề kinh tế, tiền bạc.

Tháng 8/2018, Vân Navy lên xe hoa về nhà chồng với ông xã là một doanh nhân thành đạt. Hiện tại, cô sống hạnh phúc bên chồng và cô con gái xinh xắn. Trên mạng xã hội, Vân Navy thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường với thân hình quyến rũ nhưng nhan sắc lại có nhiều thay đổi. Cô thỉnh thoảng cũng nhắc lại vai diễn đình đám một thời của mình cũng như nỗi nhớ nghề.

Nàng 'phù thủy' 5S Online sau 9 năm: Nhan sắc khác lạ, nghỉ đóng phim hạnh phúc bên chồng con - Ảnh 3.

Vân Navy có cuộc sống sang chảnh sau nhiều năm nỗ lực

Nàng 'phù thủy' 5S Online sau 9 năm: Nhan sắc khác lạ, nghỉ đóng phim hạnh phúc bên chồng con - Ảnh 4.

Cô vẫn xinh đẹp nhưng nhan sắc thay đổi khá nhiều

Nguồn ảnh: VTV

THAM KHẢO THÊM CÁC THÔNG TIN MIỚI NHẤT TẠI: https://taiboommobile.com/

Leave a comment