Linh Ngọc Đàm là một trong những nữ streamer được đánh giá là thành công nhất làng game. Giờ đây, cô nàng này đang chuyển hướng phát triển hình ảnh trên các nền tảng mạng xã hội, trau dồi kiến thức, tham gia nhiều trải nghiệm mới trong lĩnh vực thời trang. Dẫu vậy, với mối quan hệ thân thiết với những streamer nổi tiếng, cô nàng vẫn là nhân vật được quan tâm và yêu mến.

Đời sống cá nhân của Linh Ngọc Đàm nói chung và chuyện tình yêu của cô là chủ đề luôn thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Vậy nên cũng dễ hiểu vì sao khi nữ streamer này công khai bạn trai mới lại khiến mạng xã hội rôm rả đến vậy.

Những quan điểm về cách yêu của Linh Ngọc Đàm khiến người hâm mộ 'tâm đắc' - Ảnh 1.
Yêu hết mình!

Khi những hình ảnh của nam chính được đăng tải, dưới phần bình luận người xem cho rằng “yêu đúng người là được”, “Đàm tổng” không ngại chia sẻ quan điểm của mình trong mối tình này rằng: “Kết quả không quan trọng, quá trình mình trải nghiệm quan trọng hơn nhiều phải không nè. Đúng sai khó nói lắm”; “Mình luôn muốn sống hạnh phúc và mình sẽ như vậy”.

Những quan điểm về cách yêu của Linh Ngọc Đàm khiến người hâm mộ 'tâm đắc' - Ảnh 2.

Trước đó không ít lần, Linh Ngọc Đàm tỏ ra thẳng thắn khi chia sẻ quan điểm về tình yêu của mình. Trong chuyện tình cảm, tình yêu đích thực với Linh là: “Bạn yêu một người và bạn biết rằng người đó là đúng đắn. Cái biết đó tới từ sâu thẳm trong nhận thức của bạn và không thể bị lung lay. Đó là định mệnh và bạn không thể từ chối hay làm ngơ dù cả thế giới ngoài kia có nói gì đi chăng nữa. Bạn yêu và được yêu”. 

Cũng vì thế, một buổi hẹn hò lý tưởng với cô là đúng người: “Quan trọng là đúng người. Hình thức không quan trọng”, Linh Ngọc Đàm từng chia sẻ.

Yêu tích cực!

Nhìn lại quá khứ, hot girl này cũng từng có nhiều chia sẻ về tình yêu khiến fan suy ngẫm: “Yêu đơn phương chẳng có gì đáng sợ. Trong lòng trống rỗng không thích một ai mới là điều đáng sợ nhất”.

Hay trong một lần khác, khi bày tỏ quan điểm về tài chính, Linh khẳng định: “Yêu nhau, không lo được cho nhau thì thôi, ít nhất phải tự lo được cho bản thân mình”. Thậm chí, cô nàng cũng không ngại khi nói về “ranh giới” với người yêu cũ: “Đừng để người yêu mới của người yêu cũ phải lo lắng về mình”. 

Những quan điểm về cách yêu của Linh Ngọc Đàm khiến người hâm mộ 'tâm đắc' - Ảnh 3.
Yêu chân thành!

Với cô nàng tài giỏi và cá tính này: “Việc mình thích một người không quan trọng về giới tính mà phụ thuộc vào tính cách thế nào, ngoại hình ra sao, tâm hồn có đẹp hay không và có thông cảm cho đời sống của nhau không”. Đây chính là tiêu chí dành cho nửa kia của nữ streamer nổi tiếng.

“Tình yêu sau cùng chỉ là tình yêu, hết yêu thì thôi. Cuộc sống và gia đình mới là quan trọng nhất” – Linh Ngọc Đàm chia sẻ suy nghĩ về tình yêu có thể rất lớn lao nhưng không phải là tất cả, quan trọng nhất vẫn là cuộc sống và gia đình.

THAM KHẢO THÊM CÁC THÔNG TIN MIỚI NHẤT TẠI: https://taiboommobile.com/

Leave a comment