Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, Saigon Phantom – niềm hy vọng cuối cùng của AOG đã tiếp tục lên tiếng vô cùng đanh thép trước Bikertopia Esports. Xuyên suốt 4 ván đấu, Lai Bâng cùng những người đồng đội đã thể hiện một lối chơi áp đảo, qua đó ngăn chặn sức mạnh của những ngôi sao bên phía BRO.

APL 2022: SGP tiến thẳng đến trận chung kết với Bacon Time - ảnh 1

Saigon Phantom như đang phô diễn sức mạnh tại APL 2022: Việt Nam

Không những vậy, trong lần đầu tiên góp mặt tại sân khấu Liên Quân Mobile Quốc tế, tài năng trẻ đường Tà Thần – SGP Jiro đã làm nức lòng người hâm mộ với phong độ tuyệt vời.

APL 2022: SGP tiến thẳng đến trận chung kết với Bacon Time - ảnh 2

SGP Jiro – Tuyển thủ có màn tỏa sáng ấn tượng trước Bikertopia Esports

n

Chia sẻ sau chiến thắng ngọt ngào này, bộ đôi Jiro – Bâng đã khiêm tốn trả lời: “Chúng mình đã có thời gian để tìm hiểu kỹ đối thủ và chuẩn bị lối chơi hợp lý cho Bikertopia Esports. Trận đấu sắp tới cả đội sẽ phải chạm trán với Bacon Time, đây sẽ là trận đấu vô cùng khó khăn nhưng chúng mình sẽ cố gắng hết sức để giành được chức vô địch tặng cho khán giả Việt Nam”.

APL 2022: SGP tiến thẳng đến trận chung kết với Bacon Time - ảnh 3

SGP Jiro (Thứ hai bên trái) và SGP Bâng tự hào đứng trên sân nhà phỏng vấn sau chiến thắng 4-0

Với màn trình diễn hoàn hảo tại Bán kết 3, Saigon Phantom hiên ngang tiến vào trận Chung kết tổng của APL 2022 để đối đầu với Bacon Time. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 11.12.

Leave a comment