Có lẽ với những người thuộc thế hệ 9X, tựa game Boom Online đã từng tạo nên những kỷ niệm khó quên tại các quán net. Xuất hiện vào năm 2007, Boom Online đã làm nên một cơn sốt và thu hút rất đông game thủ tham gia chơi. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động tại Việt Nam, tựa game này đã chấm dứt vào năm 2017.

Sắp tới, Boom Online sẽ trở lại với phiên bản di động mang tên Boom M hoặc BnB M, thay vì trên máy tính. Nếu bạn muốn tải Boom Mobile trên điện thoại, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này của TAIBOOMMOBILE.COM nhé.

Hướng dẫn tải Boom Mobile trên điện thoại

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn tải Boom Mobile trên điện thoại:

Bước 1: Để tải Boom M về điện thoại, hãy truy cập vào App Store trên thiết bị của bạn. Tiến hành tìm kiếm bằng các từ khóa “Boom M”, “Boom Mobile” hoặc “BnB M” trong cửa hàng ứng dụng.

Tải Boom Mobile

Bước 2: Sau đó khởi động lên và ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cập nhật, bấm OK để tải xuống.

Cập nhật Boom M

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn loại người chơi. Nếu bạn đã từng trải nghiệm Boom Online, hãy chọn “Tôi là người chơi Nâng cao”. Ngược lại, nếu bạn là người chơi mới, hãy bấm vào “Tôi là Tân Binh” để bắt đầu hướng dẫn chơi Boom Mobile. Dù bạn chọn loại người chơi nào, cả hai đều sẽ đưa bạn đến phần hướng dẫn ban đầu để bắt đầu trải nghiệm Boom Mobile.

Tải Boom Mobile

Khi hoàn thành xong hướng dẫn bạn sẽ được đăng nhập tài khoản Boom Mobile vào.

Tải Boom Mobile

Còn trên Android thì bạn hãy tìm bằng từ khóa Boom M, sau đó bấm vào biểu tượng của Boom Online ngay phía dưới. Tiếp theo bấm Cài đặt để bắt đầu tải game về.

Boom M AndroidBoom M Android

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách tải Boom Mobile trên điện thoại của bạn. Bằng việc thực hiện những bước đơn giản này, bạn có thể trải nghiệm lại kỷ niệm với tựa game Boom Online trên nền tảng di động. Hãy khám phá thế giới game đầy hấp dẫn và tham gia vào cuộc phiêu lưu không thể quên cùng Boom M hoặc BnB M. Tận hưởng những trận đấu sôi động và gặp gỡ cộng đồng game thủ đam mê như xưa. Hãy tải ngay Boom Mobile về điện thoại của bạn và bắt đầu cuộc hành trình mới ngay hôm nay!

Leave a comment