Thủy Tiên sexy với loạt ảnh bikini nóng bỏng

Thủy Tiên sinh ngày 25 tháng 11 năm 1985 năm nay 35 tuổi, quê quán Tiền Giang được biết đến với vai trò ca sĩ, người mẫu, diễn viên, người làm từ thiện nổi tiếng tại Việt Nam. Cô cũng là vợ của danh thủ Lê Công Vinh, cặp vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh rất được cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam yêu quý, vì thường xuyên làm từ thiện giúp đỡ bà con nghèo.

Tiểu sử ca sĩ Thủy Tiên

Tên thật: Trần Thị Thủy Tiên.

Năm sinh: 25/11/1985.

Quê quán: Rạch Giá, Kiên Giang, Việt Nam.

Nghề nghiệp: ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, người mẫu…

Bài hát nổi bật: Ngôi nhà hạnh phúc, Quay về đi…

Bộ phim từng tham gia: Ngôi nhà hạnh phúc, Bỗng Dưng Muốn Khóc…

Thủy Tiên sinh ra và lớn lên ở Rạch Giá – Kiên Giang, trong một gia đình gốc Hoa. Tới năm 2003 thì cô chuyển lên học tại Thành phố Hồ Chí Minh, rồi sau đó là Thủy Tiên trúng tuyển vào trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và trở thành sinh viên chính thức. Cũng kể từ đây con đường ca hát của cô càng rộng mở hơn.

Năm 2009 Thủy Tiên gặp gỡ danh thủ bóng đá Lê Công Vinh và bén duyên với chàng cầu thủ đẹp trai và tài năng. Thế nhưng phải đến năm 2014 thì cả 2 mới chính thức đám cưới sau khi đã có một cô con gái đáng yêu “Bế Bánh Gạo”. Sau khi kết hôn thì Thủy Tiên ít lui về vun vén hạnh phúc gai đình, vì thế sản phẩm âm nhạc cũng ít hơn trước. Điều này khiến cho tên tuổi của cô chìm xuống.

Tuy nhiên dạo gần đây ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ nổi tiếng trở lại, nhờ vào nghĩa cử cao đẹp quyên góp hơn 22 tỷ để giúp đỡ ba con chịu ảnh hưởng của lũ lụt ở miền Trung.

Nhờ hiệu ứng từ cộng đồng mạng mà tiểu sử cũng như những hình ảnh xinh đẹp sexy của Thủy Tiên đã trở thành đề tài được bàn tán xôn xao.

Ảnh sexy Thủy Tiên

 

 

 


THAM KHẢO THÊM CÁC THÔNG TIN MIỚI NHẤT TẠI: https://taiboommobile.com/

Leave a comment