Helen – Tiên Linh Thủ hộ là vị tướng mới nhất Liên Quân Mobile đang được khá nhiều người lựa chọn. Sở hữu khả năng hồi máu rất mạnh, còn được mệnh danh là Hồ Máu Di Động khiến nhiều kẻ địch đối đầu phải vô cùng khó chịu bởi vì đánh mãi không máu.

Theo như cốt truyện chính, Helen được sinh ra từ Tổ Thụ Bình Minh sau đó Payna cùng Y’bneth đã phát hiện cũng như mang cô bé về làm con nuôi. Về sau, nàng trở thành đệ tử của Người Bảo Vệ Biển Hoa lúc bấy giờ là chính Payna. Do Helen đã tự ý bỏ đi chơi nên Verra và Quân Đoàn Vực Hỗn Mang xâm lược khu rừng, dù đã bảo vệ khu rừng thành công nhưng Payna cũng bị trọng thương vô cùng nghiêm trọng và Helen lúc này mới nhận ra lỗi lầm của mình nhưng đã quá muộn. Qua đó, Helen sẽ chính thức thay thế Payna tại Liên Quân Mobile do cốt chuyện chính Payna đã chết.

Mặc dù được thay thế nhưng Helen có bộ chiêu thức không khác Payna khá nhiều, thậm chí còn được điều chỉnh lại với khả năng hồi máu mạnh mẽ hơn và hỗ trợ tốt hơn với các xạ thủ đứng sau. Ngay sau đâu Game4V chúng tôi sẽ cùng xem qua về bộ kỹ năng của cô:

Nội Tại: Thanh Cao

Nội tại mới này giúp cho Helen khó có thể bị hạ gục bởi các tướng địch bởi thời gian hồi nhanh chóng, mỗi lần được kích hoạt cô nàng được tăng thêm tốc chạy và được hồi khá nhiều máu. Đây được cho là thay đổi lớn khi nội tại trước đây của Payna khá là tù.

Chiêu 1: Ánh Sáng Thần Thần Thánh

Chiêu thức mới này vừa mang tốc chạy vừa cho Helen khả năng hồi máu cực tốt bản thân và đồng minh thấp máu nhất. Cùng với khả năng hồi chiêu nhanh chóng, cô nàng nay sẽ chủ động hơn trong các pha giao tranh hỗ trợ đồng đội.

Chiêu 2: Linh Hoa Thánh Khiết

Đây là chiêu thức duy nhất của Helen có khả năng gây sát thương đồng thời khả năng tạo khống chế liên hoàn khiến cho đối phương trong các pha giao tranh cực kì khó chịu. Hiệu quả nhất là khi tướng địch đi chung hay chụm lại với nhau.

Chiêu 3: Kết Giới Sinh Mệnh

Là một chiêu thức hồi phục cực mạnh mẽ của Helen. Với khả năng tạo giáp ảo và hồi phục trên phạm vi rộng, Helen có thể hồi đầy cây máu cho tất cả các đồng minh của mình cùng một lúc, khiến nó trở nên vô cùng quan trọng, cứu mạng cho những đồng minh suýt bị hạ gục.

Là một vị tướng Trợ Thủ thiên về khả năng hồi máu do đó muốn giúp cho vị tướng này hồi nhiều máu hơn nữa chúng ta cần phải phụ thuộc vào công phép khá nhiều vì thế chúng ta sẽ xây dựng một bảng ngọc nhằm tăng chỉ số phép dành cho Helen. Qua đây chúng tôi cũng xin gửi bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ cho vị tướng này.

Xem thêm: Liên Quân Mobile bị Tốc Chiến ‘vượt mặt’ về số người chơi, nhưng cả 2 đều chịu thua một ‘dead game’ khác

Leave a comment